Trang chủ | Dịch vụ

Dịch vụ Massage - xông hơi

Công việc bận rộn, làm việc căng thẳng đã làm bạn mệt mỏi, có những lúc tưởng chừng như bạn đã kiệt sức khiến cho tinh thần của bạn không được thoải mái, điều này không tốt cho sức khỏe của bạn.

Đại lý vé máy bay Nghệ An

Là một Đại lý toàn cầu cấp I của công ty cung cấp vé máy bay chính hãng của tất cả các hãng hàng không trong nước và trên thế giới như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air ...

Cho thuê xe du lịch tại Nghệ An

Hiện nay, Khách sạn Cẩm Lai đang cung cấp cho thuê xe và dịch vụ vận chuyển hành khách cho hàng nghìn khách hàng bao gồm các khách du lịch quốc tế, các công ty du lịch lớn tại Vinh, Hà Nội và các tỉnh thành, doanh nghiệp trong và ngoài nước , cơ quan hành chính, các văn phòng dự án, đại sứ quán tại Hà Nội, các khu công nghiệp tại Vinh, Thanh Hóa,Hà Tĩnh; các công ty, doanh nghiệp, trường học tại Nghệ AN...

Giặt là quần áo tại Nghệ An

Khách sạn Cẩm Lai chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp, Các sản phẩm như quần áo sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Tổ chức Tour du lịch tại Nghệ An

Khách sạn Cẩm Lai đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại Nghệ An, chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch trong nước và quốc tế theo phong cách mới, khác lạ, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất trong mỗi chuyến đi từ các khách hàng thân yêu.

Đặt thuyền, cano thăm đảo Ngư

Ra Cửa Lò, dĩ nhiên là để tắm biển rồi, Biển ở đây, nước trong, sóng lặng và cát mịn, rất thích hợp cho các bé tắm, chơi bóng trên bãi biển… Bên cạnh đó, còn có các trò như nhảy dù, đi mô-tô nước và câu mực đêm, cảm giác cũng khá bồng bềnh.

 1 

 
 

Khách sạn Cẩm Lai Nghệ An
Địa chỉ: Số 95 Lý Thường Kiệt, TP Vinh Nghệ An
Điện thoại: 02383.572.868 - 0941.183.899 - 09.888.341.89
Email: khachsancamlai@gmail.com - Website: http://khachsancamlai.com

Thiết kế website bởi TVC Media
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0941183899